[TTNCTGN] – Chương 32

Thiên Thần Nhỏ Của Thế Giới Ngầm – Chương 32

Tác giả:      Kim gia lười biếng

Edit     :       winter aka bảo bảo

định làm 2 chương luôn chơ mà quá lười :3

——————————————

Chuyện càng khiến người kinh dị còn ở phía sau. Jaejoong cùng Yunho cũng không hề nghĩ đến chuyện đó ——

Tám giờ sáng ngày hôm sau, Hàn Ấu Huyên và Mẫn Ngữ mạn cùng tổ chức họp báo ở khách sạn XX, chính thức tuyên bố chuyện hai người yêu nhau, hơn nữa còn làm sáng tỏ tin đồn có quan hệ với Jaejoong – hai người thực sự là bạn tốt, Jaejoong thường hay tìm hai người để tham khảo ý kiến. Hơn nữa, hai người đơn phương tuyên bố hủy hợp đồng với công ty B.K

Bởi vậy, phong ba lại nổi lên. Nhưng chuyện của Jaejoong lại càng thêm viên mãn.

Lúc Jaejoong biết được tin tức liền gọi điện thoại cho Hàn Ấu Huyên: “Ấu Huyên ah, hai người làm sao vậy?”

“Jaejoong……….” bên kia Hàn Ấu Huyên chậm rãi nói, “khi em nói với Ngữ Mạn chuyện kia, chị ấy trách em ích kỷ, tại sao lúc anh gặp khó khăn lại không đứng ra giúp………..bên phía B.K em và Ngữ Mạn đã quyết định chấm dứt hợp đồng, về phần hợp đồng, bọn em sẽ cùng nhau giải quyết, cũng giống như các anh cùng nhau dũng cảm đối mặt với công chúng.”

Jaejoong mỉm cười: “cám ơn cô, nhưng tôi cũng muốn giúp hai người. Vừa rồi tôi đã thương lượng với Yunho rồi………..cái đó, hai người có muốn đến Y.J.Y không? nếu đồng ý thì có thể kí hợp đồng với Y.J.Y.”

“Thật sao? nhưng đó là chuyện lớn………….” bên kia Hàn Ấu Huyên cảm thấy thật khó xử.

“Nếu hai người ký hợp đồng với Y.J.Y, rồi cố gắng làm việc trả lại cho Y.J.Y không phải là tốt rồi sao? Tuy rằng Y.J.Y cũng không phải hoàn toàn thuộc về Jung thị nhưng chúng tôi có thể làm chủ. Dựa vào danh tiếng của hai người, chắc khoảng một năm sẽ lại trở lại thôi………..Hơn nữa ở Y.J.Y hai người sẽ tự do hơn nhiều.” Jaejoong khuyên nhủ.

Hàn Ấu Huyên suy nghĩ một chút liền trả lời: “được! Jaejoong, thật sự cảm ơn anh!!”

“Không cần khách khí, về sau phải cố gắng làm việc nha!”

“Biết rồi biết rồi, đúng là cái tên trọng sắc khinh bạn………..” bên kia Hàn Ấu Huyên cười mắng.

Tắt điện thoại, Jaejoong ra dấu OK với Yunho.

“Bảo bối, vậy concert của em vẫn tiếp tục sao?” Yunho nháy mắt với Jaejoong.

Jaejoong gật đầu: “uh, đúng vậy. Cassiopeia rất mong chờ concert lần này, concert không phải gọi là ‘tin tưởng Jaejoong’ sao? bây giờ em cảm thấy thật tốt!”

“Ha hả, đến lúc đó anh sẽ đi cổ vũ cho em.” Yunho ôm lấy Jaejoong, đem mặt dán lấy mặt cậu, vuốt ve cảm nhận xúc cảm non nớt của làn da.

“Anh đương nhiên phải tới ah!” Jaejoong xoay qua…….cười xấu xa nhìn hắn: “anh cũng phải hát cùng em một bài, thế nào?”

“Em đúng là gan càng ngày càng lớn nha!” Yunho vỗ vỗ tiểu PP của Jaejoong, “em không biết anh rất bận rộn sao?!”

“Được rồi, tha cho anh……….” Jaejoong hôn lên mặt Yunho: “chuyện của JK quan trọng hơn, trong khoảng thời gian này chúng ta đã bệ rạc lắm rồi………..bên Mỹ với Thailand cũng đã ít giao dịch hẳn, cho nên nhiệm vụ của anh là phải đem JK phát triển thật tốt.”

“Uh.” Yunho gật gật đầu, bỗng nhiên ánh mắt trầm xuống, nhìn cậu: “Jaejoong, em không cảm thấy kỳ quái sao? Cái video ấy Kim Heechul nói không phải là y làm, chắc cũng không phải Myoung Bam Jeong làm, như vậy là ai làm?”

Jaejoong cúi đầu nghĩ nghĩ: “không biết, nêú là B.K thì sẽ không nên ra tay vào lúc đó, huống hồ bọn họ cũng biết thực lực của Y.J.Y, bối cảnh của chúng ta họ cũng biết rõ, cho nên sẽ không dám giây vào chúng ta đâu………vậy là ai?”

Yunho vỗ vỗ tay Jaejoong: “bảo bối yên tâm đi, anh đi xử lý chuyện của JK, em chuẩn bị cho concert, chuyện này anh sẽ cho Bomb đi điều tra, kẻ đó hẳn là tạm thời sẽ không có hành động gì. Để Gun theo em như trước, Changmin tiếp tục phụ trách công tác của em, gần đây anh thấy nó cùng Yoochun không được tốt lắm, không biết chuyện thế nào rồi………..”

Jaejoong mỉm cười gật đầu: “tất cả đều theo ý anh.”

 ——————–ta là ngăn cách tuyến ngự dụng của Jaejae…………………………..

Jaejoong từ phòng tập của công ty về nhà, vừa mới ra cửa công ty, fans bên ngoài liền hét lên, tất cả đều hét to tên của Jaejoong.

“Thực xin lỗi, xin mọi người nhường đường một chút, thực xin lỗi………” Gun cùng Changmin và bốn vệ sĩ của công ty đi xung quanh Jaejoong để phòng ngừa có fan quá kích động làm Jaejoong bị thường.

“Mời mọi người trở về đi, Jaejoong sẽ mang đến cho mọi người một concert tốt nhất, cám ơn mọi người, mọi người vất vả rồi!” Jaejoong như thường lệ mỉm cười chào mọi người.

“Kim Jaejoong, ngươi đi chết đi!” bỗng nhiên một nữ sinh tới gần Jaejoong, cầm một cái chai muốn đổ chất lỏng bên trong lên người Jaejoong, may Changmin lanh mắt lẹ tay túm lấy cổ tay nữ sinh kia, đọat được cái chai trong tay cô ta: “vệ sĩ!!!”

Fans hét chói tai tên Jaejoong, Jaejoong bị hoảng sợ, nhưng rất nhanh phản ứng lại. Nhìn thấy đồng phục của nữ sinh kia, cậu không khỏi nhăn mi lại: đó không phải là Myoung Bam Jeong sao?! cô ta muốn làm gì?!

Changmin đưa cái chai lên ngửi, nhất thời toàn thân mồ hôi lạnh: là một lọ  acid sunfuric đậm đặc!!

Nếu thực sự hất lên người Jaejoong hyung, có mười Myoung Bam Jeong chết cũng không đủ!!!

“Kim Jaejoong!! người vì sao lại đối với ta như vậy!!” Myoung Bam Jeong gào khóc, không hề chú ý hình tượng.

Jaejoong không nói lời nào, lạnh lùng nhìn cô ta. Tôi nói rồi, tôi sẽ khiến cô phải hối hận, Yunho đã trở thành bản năng của tôi rồi, tất cả những người làm tổn thương tới hắn sẽ không được sống yên ổn…………

“Kim Jaejoong!!! ngươi đi chết đi!!!” Myoung Bam Jeong thấy cậu không nói gì, trước mặt fans liền hét to.

Một nữ sinh dáng người cao gầy đã sớm nhịn không được, xắn tay áo đi đến bên cạnh Myoung Bam Jeong: “MD, đã sớm nhìn cô ngứa mắt rồi, bây giờ còn dám giả mạo Cassiopeia làm hại Jaejoong, đi chết đi!!”

Các fans cũng nhịn không được, lòng đầy căm phấn vây lấy Myoung Bam Jeong.

Jaejoong thì thầm nói với Changmin: “đến lúc thì hãy dừng lại, đừng để mọi người bị thương, còn có, đừng để phóng viên tới gần, cảnh sát đến thì kêu bọn họ chạy đi.”

Changmin gật gật đầu.

Jaejoong liếc nhìn đám người rồi bước lên xe bảo mẫu.

Bản tin buổi tối có nhắc đến chuyện này, nhưng Changmin làm việc rất tốt, các phóng viên cơ hồ không chụp được cái gì.

Trên mạng lại nổi lên chưởi rủa Myoung Bam Jeong:

“Myoung Bam Jeong không phải là người mà, tuy ta không thích Kim Jaejoong nhưng ta cũng thấy được rõ ràng Myoung Bam Jeong rất quá đáng.”

“Hai anh em đúng là đều độc ác như nhau, phát điên cả lũ!”

“Cô ta cự nhiên dám làm hại Jaejoong?!! nghe tin mà toàn thân ta đổ mồ hôi lạnh, đồng bạn ở hiện trường cảm giác thế nào?”

“Ta cũng ở hiện trường, lúc ấy chúng ta đều rất sợ hãi, nếu không phải Changmin oppa nhanh tay, hậu quả đúng là không thể tưởng tượng nổi! nếu thật sự như vậy ta liền cắn chết con mụ đó!!!”

“Ừ, cuối cùng ả ta cũng bị cảnh sát mang đi………….Jaejoong oppa còn xin cho ả, đúng là tiện nghi cho ả quá mà!!”

“Ả ta hình như cũng bị chị em dần cho không nhẹ đi? đúng là hả dạ mà! nếu ta mà ở đó ta cũng xông lên cho ả vài bạt tai!! thật đáng giận, bản thân làm sai còn dám đem trách nhiệm đổ cho Jaejoong oppa!!”

“Dám dùng acid sunfuric đặc tạt Jaejoong của chúng ta, ta thật muốn tạt ả cả người toàn acid sunfuric luôn!!!”

………………..

Trong nhà, Jaejoong đang mang tạp dề làm cơm chiều, vẻ mặt yên tĩnh, giống như đang chìm đắm vào niềm vui nấu ăn vậy, giống như chuyện buổi chiều cậu căn bản không có trải qua.

Bỗng nhiên phía sau có một lực ôm lấy người cậu, hai tay xiết chặt lấy eo cậu: “bảo bối, anh vừa mới biết chuyện……………..em sao lại không gọi điện cho anh, anh vừa mới bị dọa toát mồ hôi…………..”

Jaejoong mỉm cười, xoay người lại: “bảo bối của anh không phải vẫn hảo hảo đứng chỗ này sao? Gọi điện thoại cho anh anh sẽ không thể làm việc được.”

Yunho giương đôi mắt nguy hiểm mà đầy thâm tình nhìn Jaejoong: “anh lại càng lo lắng cho em hơn, ngày mai kêu cả A Long và A Hổ đi theo em, như vậy bên cạnh em còn có bốn người…………”

Jaejoong cười càng thêm lợi hại: “a, sao em giống tổng thống vậy nè? đâu có nhiều người muốn hại em như vậy đâu!”

“Anh hận không thể trở thành vệ sĩ bên cạnh em………..” Yunho mặt phụng phịu như bánh bao làm nũng với Jaejoong.

“Được rồi được rồi, em sẽ chú ý. Em cũng không phải là dạng trói gà không chặt a………..” Jaejoong kéo hai tay Yunho đang bám vào thắt lưng mình ra: “nhanh đi rửa tay rồi ăn cơm!”

“Vợ anh là tốt nhất!” Yunho làm bộ lưu manh, hôn Jaejoong một ngụm.

“Đúng rồi, Yun ah, anh gọi Yoochun đến ăn cơm đi!” Jaejoong xoay người lại nói: “haizz, hai người họ có vẻ không tốt nha? Changmin lúc nào cũng buồn bực không vui.”

“Haizzz, gần đây Yoochun cũng buồn bực trong người! Biến thành cuồng công việc rồi…………….” Yunho rửa tay xong từ nhà vệ sinh đi ra nói: “hình như vấn đề người phụ nữ kia đã giải quyết rồi, nhưng hai người vẫn không được tự nhiên………….Yoochun cũng thật là, những lúc như thế này cứ ôm ôm hống một chút sẽ xong hết mọi chuyện không phải sao?!”

“Anh là từ em mà có kinh nghiệm này?” Jaejoong hai tay chống nạnh, mở to hai mắt nhìn Yunho: “thì ra em trong lòng anh cũng là như vậy………..”

“Không phải………..vợ yêu……….bảo bối…………..em hãy nghe anh nói, chuyện không như em nghĩ đâu……………..em nghe anh giải thích…………..”

“Hừ!”

“Vợ yêu……………….”

 

Hết Chương 32.

Advertisements

2 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s